Mái tôn xốp – tôn lạnh

Tôn cách nhiệt Hoa Sen 3 lớp: tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc. Nó có cấu tạo 3 lớp chắc chắn, dày dặn, độ bền cao. Sản phẩm cách âm cách nhiệt, chống nóng hiệu quả. Tôn cách nhiệt này giúp mang lại không gian thoáng đãng, gọn gàng, tinh tế cho công trình 

Ngành thép Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều biến động. Sự cạnh tranh trong thị trường nội địa và rào cản thương mại ở thị trường thế giới rất lớn. Nên, nếu không có chiến lược kinh doanh rõ ràng như tập đoàn tôn Hoa Sen. Thì không thể nào phát triển công ty bền vững được đến ngày nay được.

Tập đoàn Hoa Sen luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu để cạnh tranh tạo nên uy tín thương hiệu. Các sản phẩm của Hoa Sen đặc biệt là tôn Hoa Sen luôn được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng trong nhiều năm qua.

Và khi chọn vật liệu lợp mái nhà bằng tôn cách nhiệt, tiêu dùng nhanh chóng lựa chọn lớp tôn nền Hoa Sen. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về 1 sản phẩm tôn cách nhiệt Hoa Sen nhé.Tôn cách nhiệt Hoa Sen 3 lớp: tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc. Để phần nào thấy được rõ những ưu điểm nó mang lại cho người sử dụng nhé!

Danh mục:
Contact Me on Zalo