Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Và Thương Mại Trường Yến

(gọi tắt: Cửa Trường Yến)

   Được chính thức thành lập vào tháng 6 năm 2009. Trước đó, công ty đã có thời gian dài tích lũy kinh nghiệm từ làm xưởng cơ khí và xưởng nhôm nhỏ tại địa phương, trải qua thời gian 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Cửa Trường Yến đã nhanh chóng phát triển để trở thành một doanh nghiệp có vị thế trong ngành nghề cửa nói chung, ngành nghề cơ khí nói riêng.

   Hiện nay, Cửa Trường Yến có 2 cơ sở chính tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh. Cơ sở 1 với diện tích sử dụng gần 4000m2, để trưng bày các sản phẩm về nhôm, kính, phụ kiện ngành cửa; các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa thép vân gỗ, cửa gỗ composite, cửa nhôm hệ cao cấp HOPO, trần, sàn, tường nhựa đá Anpro,… Cở sở 2 với diện tích 1000m2, để sản xuất gia công sản phẩm cơ khí…

   Với phương châm “Chất lượng trên từng sản phẩm” và định hướng “luôn luôn phát triển”, Cửa Trường Yên luôn nỗ lực để nâng cao tay nghề đội ngũ nhân lực, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, luôn tìm tòi những sản phẩm chất lượng tốt nhất để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất!

Thông tin về Cửa Trường Yến:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Và Thương Mại Trường Yến

Cơ sở 1: Lô 6 Tân Việt Bắc, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Số 40 Tổ 2 khu Công Nông, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

MST: 5701239525

SĐT: 0203.358.5769  –  0203.387.1009

DĐ: 0912.404.630

Dưới tác động của nền kinh tế thị trường và nhận thức của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao thì nhu cầu bảo hộ và phát triển thương hiệu ngày càng được các doanh nghiệp Việt Nam chú trọng và quan tâm. Một trong những lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay là tên tuổi, thương hiệu của các doanh nghiệp có được người tiêu dùng biết đến hay không
Do đó, cùng với việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu thì việc đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu của các Doanh nghiệp là một vấn đề vô cùng cần thiết. Việc đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu cho Doanh nghiệp không những thúc đầy hoạt động quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng trong quan hệ với các đối tác mà Doanh nghiệp còn có căn cứ pháp lý bảo vệ cho quyền lợi của mình trước những hành vi sử dụng trái phép nhãn hiệu đó.Và Cửa Trường Yến đã là một doanh nghiệp được cấp chứng nhận thương hiệu của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Ban lãnh đạo

Bà Nguyễn Thị Yến
Tổng Giám Đốc

Ông Vũ Trọng Trường
Phó Giám Đốc

Bà Nguyễn Thị Phương
Phó Giám Đốc

Bà Vũ Thị Thu Trang
Giám Đốc Bán Hàng

Ông Vũ Ngọc Tú
Quản lý sản xuất

Ông Đặng Đình Quang
Quản lý kỹ thuật

Vài Công Trình Tiêu Biểu Gần Đây

Chung cư Đức Dương – Đồi Hải Quân

Biệt thự Đức Dương

Đồi Hải Quân

Shophouse Cái Dăm

Bến xe Đông Triều

Biệt thự vườn chú Bách – Kim Sen

Nhà máy nhiệt điện 27/7

Biệt thự anh Nam – Kim Long

Nhà liền kề Cầu Rào 2 – Hải Phòng

Chợ Tân Kỳ – Nghệ An

Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện

Hạ Long

Giới Thiệu

Contact Me on Zalo