Hệ mặt dựng Unitized
 
 

 Trong vòng hai mươi năm trở lại đây, hệ thống mặt dựng kính trong các dự án nhà cao tầng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành của hệ thống mặt dựng có thể lên tới 20% tổng giá thành xây dựng của một công trình cao tầng.

Giới thiệu chung về hệ mặt dựng nhôm kính
Hệ thống mặt dựng nhôm kính là kết cấu bao che của công trình, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. 
Ngoài ra, mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ chịu tải trọng ngang của tòa nhà (cột, vách, lõi,…) do đó thiết kế hệ thống mặt dựng nhôm kính chịu tải trọng gió cũng là 1 yêu cầu bắt buộc.
Đặc điểm hệ mặt dựng nhôm kính
-   Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, mặt dựng kính được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.
-    Cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên. 
-    Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc. 
-    Đạt tiêu chuẩn châu Âu về cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí). 
-    Thi công đơn giản và gọn nhẹ.
-    Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
-    Kinh tế trong sử dụng.
-    Tính thẩm mỹ cao: Có thể trang trí theo ý muốn nhờ sự đa dạng của nhôm và kính.
Mặt dựng nhôm kính hệ Unitized: 
Được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Mặt dựng nhôm kính hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

 
 

Sản phẩm liên quan

Đối tác