Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP SX CƠ KHÍ & TM TRƯỜNG YẾN

Là một doanh nghiệp nằm trên địa bàn thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều,Tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần sản xuất cơ khí và Thương mại Trường Yến có tiền thân là một xưởng chuyên sản xuất cơ khí. Qua 15 năm với sự phát triển của một cơ sở nhỏ với chức năng kinh doanh ngành nghề chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí từ các loại: sắt, thép, nhôm, kính, nhựa, nhà phân phối cửa cuốn ... Trải qua nhiều năm nỗ lực hoạt động, nâng cao trình độ quản lý và kỹ thuật, xưởng sản xuất chính thức thành lập Công ty Cổ phần SX cơ khí và thương mại Trường Yến. Với phương châm hoạt đông:

"Uy tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả"

Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng để phát triển, Công ty Cổ phần SX Cơ khí và Thương mại Trường Yến luôn nỗ lực khẳng định vị trí, uy tín của mình trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc biệt là duy trì sự đánh giá cao của các đối tác, các khách hàng và các cơ quan chủ quản có liên quan trong địa bàn khu vực.

Giấy phép đăng ký kinh doanh: Số 5701239525 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 01/ 06/2009, cho phép  Công ty kinh doanh những ngành nghề sau: 

 • Gia công cơ khí
 • Xử lý và tráng phủ kim loại.
 • Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh.
 • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
 • Bán buôn than đá và nhiên liệu rắn khác
 • Bán lẻ dầu ga, than nhiên liệu cho gia đình trong các cửa hàng chuyên doanh
 • Sản xuất máy khai thác và xây dựng.
 • Xây dựng nhà các loại
 • Vận tải hành khách bằng xe khác nội tỉnh, liên tỉnh.
 • Vận tải hàng hoá bằng đường bộ
 • Vận tải hàng hoá ven biển và viễn dương.

 

Ngay từ thời gian đầu chính thức đi vào hoạt động độc lập, Công ty Cổ phần cơ khí và Thương mại Trường Yến đã tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín của mình, góp phần xây dựng kiến thiết các cơ sở hạ tầng, đem lại nhiều lợi ích về kinh tế và chính trị cho đất nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng.   

 

Sau một thời gian củng cố, khẳng định uy tín và kết hợp nghiên cứu đặc thù của địa bàn khu vực, doanh nghiệp đã nhanh chóng tìm hiểu nắm bắt nhu cầu của ngành cơ khí. Theo định hướng này, Công ty đã mạnh dạn đầu tư một dàn các máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng cho ngành cơ khí của các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Bằng sự nỗ lực, học hỏi kinh nghiệm song song với quá trình thực tế hoạt động, kết hợp với dàn máy móc thiết bị hiện đại chuyên dùng, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, Công ty cổ phần SX cơ khí và thương mại Trường Yến đã ngày càng khẳng định được năng lực của mình trong lĩnh vực hoạt động phục vụ ngành cơ khí; công suất hoạt động tăng, đảm bảo tiến độ thi công đạt tiêu chuẩn kỹ và mỹ thuật theo đúng quy định của đối tác đề ra, đem lại sự tin cậy ngày một cao cho đối tác. Trong những thời gian gần đây, đặc biệt là trong năm 2010, Công ty CPSX cơ khí và Thương mại Trường Yến đã thi công hoàn thành khối lượng lớn các công trình cơ sở hạ tầng. Trên cơ sở đó, doanh nghiệp đã hoàn thành tốt nghĩa vụ đóng góp với NSNN và đem lại thu nhập ổn định cho người lao động.

 

Song song với mục tiêu ổn định và phát triển sản xuất, qua nghiên cứu, nắm bắt nhu cầu và xu hướng thị trường của Quảng Ninh - một tỉnh công nghiệp với mật độ ngành cơ khí phát triển mạnh và tốc độ phát triển kinh tế cao. Tính trong năm 2010, tổng doanh thu tiêu thụ mặt hàng cơ khí của công ty đã đạt 28,863 tỷ đồng.

 

Năm 2011 tổng doanh thu của Công ty đạt 41,940 tỷ đồng tăng 145,3% so với năm 2010, trong đó doanh thu hoạt động sản xuất: 31,24 tỷ đồng

 

Đến năm 2012 cụng ty cổ phần sản xuất cơ khí và thương mại Trường Yến chú trọng mở rộng hoạt  thương mại- cung cấp cỏc sản phẩm: Nhụm thanh hệ Việt Phỏp, Việt í, Xingfa, Thanh nhựa Profile ( lừi thộp), Tấm nhụm nhựa, phụ kiện cửa nhụm, cửa nhựa, cửa thủy lực….. nhằm khai thác tối đa nhu cầu  của thị trường, Tổng doanh thu của cụng ty là 52,526 tỷ đồng tăng  125.24% so với năm 2011. Trong đó  doanh thu  hoạt động thương mại đạt 20,3 tỷ đồng chiếm 38.64 %, doanh thu hoạt động  sản xuất là 32.256 tỷ đồng

 

 Trong năm 2013 song song với mở rộng phát triển hoạt động thương mại, nghiờn cứu, nắm bắt được nhu cầu về sản phẩm mới của người tiêu dùng trên thị trường, ban lónh đạo công ty  CP sản xuất cơ khí và thương mại Trường Yến đó mạnh dạn đầu tư 02 giàn mỏy sản xuất cửa nhôm cao cấp, gửi  cán bộ, công nhân kỹ thuật đi đào tạo để phục vụ cho việc sản xuất cửa nhôm cao cấp hệ Việt Pháp và Xingfa. Với quyết định đúng đắn trên, năm 2013  Công ty CP sản xuất cơ khí và thương mại Trường Yến đó đặt được mức tăng trưởng lớn và  là một trong 10 nhà phân phối cửa cuốn lớn nhất của Công ty CP tập đoàn Austdoor. Tổng doanh thu  năm 2013 đạt 71,40 tỷ đồng trong đó doanh thu hoạt động thương mại là 22,78 tỷ đồng tăng 112,21 % so với năm 2012, doanh thu hoạt động sản xuất: 48,62 tỷ đồng tăng 150.73% so với năm 2012. Với mức tăng trưởng như vậy Công ty CP SX  cơ khí và thương mại Trường Yến càng khẳng định được mỡnh trờn thị trường Quảng Ninh và trong nước.

 

   Một lĩnh vực hoạt động chủ chốt và cũng là thế mạnh của Doanh nghiệp là nhóm ngành cơ khí xây dựng cơ bản. Ngay từ những bước đi đầu tiên, công ty đã khẳng định mình bằng chất lượng, sự đảm bảo tính kỹ và mỹ thuật của những công trình giao thông, các công trình thuỷ lợi. Đây là phương hướng phát triển bền vững cả về chiều sâu và chiều rộng của Công ty, là nền tảng cơ bản để hoà nhập với tiến trình hội nhập kinh tế chung của toàn khu vực. 

 Với phương châm hoạt đông: Uy tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng để phát triển, Công ty Cổ phần SX Cơ khí và Thương mại Trường Yến luôn nỗ lực khẳng định vị trí, uy tín của mình trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc biệt là duy trì sự đánh giá cao của các đối tác, các khách hàng và các cơ quan chủ quản có liên quan trong địa bàn khu vực.

Đối tác